Giới thiệu
ANF Technology cung cấp các sản phẩm, dịch vụ đa dạng với chất lượng tốt nhất.
Hình thành và phát triển

Được thành lập năm 2017, ANF Technology là một công ty công nghệ với đội ngũ kỹ sư CNTT trẻ, năng động và mang trong mình khát vọng cống hiến cho xã hội những thành tựu tốt đẹp nhất. Với mục tiêu trở thành đơn vị cung cấp các giải pháp công nghệ thông tin hàng đầu tại Việt Nam và trong khu vực, ANF Technology luôn nỗ lực nâng cao chất lượng cuộc sống thông qua việc ứng dụng các tiến bộ của công nghệ vào các lĩnh vực khác nhau.

Mục tiêu và Tầm nhìn

Bằng việc ứng dụng những thành tựu công nghệ tiên tiến (IoT, AI, xử lý hình ảnh, dữ liệu lớn...) ANF Technology mong muốn mang lại những hệ thống tích hợp thông minh, những ứng dụng và thiết bị tiện ích nhằm phục vụ đời sống của con người.


Lý tưởng của ANF Technology luôn là Làm cho cuộc sống trở nên đơn giản hơn. Chúng tôi hướng tới xây dựng một cuộc sống tiện nghi hơn cho con người.

Môi trường

Tại ANF Technology, chúng tôi là một đội ngũ có chung lý tưởng và cùng nhau phát triển. Chúng tôi hiểu rằng mọi thành tựu đều là nỗ lực của một tập thể, do đó thành công là của toàn đội chứ không riêng cá nhân.


Chúng tôi luôn trân trọng mọi ý kiến cá nhân. Mọi thành viên trong công ty đều có thể đưa ra những ý tưởng, đóng góp, cải tiến cho thành công chung. Những hoạt động team building cũng thường xuyên được tổ chức để góp phần gắn kết các thành viên.

Cam kết chất lượng của chúng tôi
Đổi mới sáng tạo
Đổi mới sáng tạo
ANF Technology luôn nỗ lực với tinh thần đổi mới sáng tạo, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ với giá trị tốt nhất tới khách hàng
Dịch vụ chuyên nghiệp
Dịch vụ chuyên nghiệp
ANF Technology cung cấp dịch vụ với một quy trình và thái độ làm việc chuyên nghiệp, mang tới sự hài lòng và yên tâm cho khách hàng
Nhanh chóng, chất lượng
Nhanh chóng, chất lượng
ANF Technology cung cấp giải pháp và sản phẩm tới tay khách hàng với chất lượng tốt nhất và trong thời gian ngắn nhất, đảm bảo lợi ích cho khách hàng
Hỗ trợ tối đa
Hỗ trợ tối đa
Đội ngũ của ANF Technology luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng, cung cấp tư vấn giải pháp và hỗ trợ triển khai các hệ thống phù hợp nhất
Sản phẩm chất lượng
Sản phẩm chất lượng
Chất lượng của sản phẩm luôn được ANF Technology đặt lên hàng đầu. Một sản phẩm chất lượng là phải phù hợp nhất và mang lại giá trị tối đa cho khách hàng.
Công nghệ tiên tiến
Công nghệ tiên tiến
ANF Technology luôn cập nhật những tiến bộ công nghệ mới nhất trên thế giới cho các sản phẩm và dịch vụ cung cấp

Khách hàng tiêu biểu

vsm.png
vnpt.png
viettel.png
techx.png
elise.png
fpt.png
microsoft.png
dell.png
Dịch vụ tuyệt với! ANF Technology đã luôn đồng hành và hỗ trợ chúng tôi trong việc triển khai các giải pháp kỹ thuật, giúp công ty chúng tôi có thể triển khai một cách nhanh chóng hệ thống quản lý để đi vào vận hành.
Hoàng Lan Anh

Hoàng Lan Anh

CEO - Xuất nhập khẩu

Sản phẩm ANF Technology phát triển cho chúng tôi được triển khai rất nhanh chóng và cải thiện rõ rệt hiệu suất làm việc của chúng tôi.
Chu Hoài Nam

Chu Hoài Nam

Team Leader - Marketing

Nhờ sự tư vấn về giải pháp chuyển đổi số của ANF Technology, chúng tôi đã có thể mở rộng quy mô doanh nghiệp gấp 3 lần mà không gặp bất kỳ khó khăn nào trong việc quản lý
Đỗ Minh Kha

Đỗ Minh Kha

Giám đốc kinh doanh - Sản xuất thiết bị

Liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất